Lắp kho lạnh kho lạnh thực phẩm tại thành phố hồ chí minh, đáp ứng nhu cầu dữ trữ khối lượng thực phẩm lớn, phụ vụ nhu cầu cung ứng nhanh. Nhiệt độ kho lạnh thực phẩm từ -18 đến -20 độ C.
Thi công kho lạnh bếp ăn công nghiệp
Thi công kho lạnh bếp ăn công nghiệp chia 02 ngăn gồm 01 ngăn bảo quản mát với nhiệt độ thông thường từ 2 đến 8 độ C; và 01 ngăn bảo quản đông với nhiệt độ bảo quản từ -18 đến -25 độ C.
Kho lạnh bảo quản sinh phẩm y tế
Kho lạnh là một phần trong dây truyền lạnh để điều kiện bảo quản không bị gián đoạn. Nhiệt độ kho lạnh bảo quản sinh phẩm y tế được thiết kế theo từng yêu cầu bảo quản sản phẩm cụ thể, nhiệt độ bảo quản phổ biến trong khoảng từ -25 đến +8 độ C.
Thi công kho lạnh bảo quản bí
Thi công kho lạnh bảo quản bí cần đảm bảo yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm trong suốt quá trình bảo quản, để giữ trái bí luôn tươi, không bị ngót nước, hư hỏng.
Lắp đặt kho lạnh bảo quản chế phẩm sinh học tại Thái Bình
Phương pháp lắp đặt kho lạnh bảo quản chế phẩm sinh học đáp ứng được các yêu cầu về nhiệt độ và độ ẩm bảo quản, giữ cho các chế phẩm ở trạng thái ổn định nhất.
Thi công kho lạnh nông sản tại Hà Nội
Thi công kho lạnh nông sản đảm bảo yêu cầu nhiệt độ bảo quản từ 0-12 độ C, độ ẩm 90-95% và tiêu chuẩn kỹ thuật, độ chắc chắn, bền vững, tiết kiệm chi phí.