Cấp đông thực phẩm là phương pháp bảo quản thực phẩm bằng cách hạ nhiệt độ nhanh nhằm chuyển nước trong thực phẩm thành đá để ngăn cản sự phát triển của vi sinh vật nhằm làm chậm lại sự phân hủy của thực phẩm. Lắp đặt kho cấp đông được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng, đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu bảo quản thủy hải sản, thực phẩm đông lạnh và các sản phẩm đòi hỏi phải được bảo quản ở nhiệt độ âm sâu.
Phương pháp đông lạnh nhanh hạn chế được nhược điểm của phương pháp đông lạnh chậm – tạo ra các tinh thể nước đá to, dễ làm vỡ tế bào trong các thớ thịt. Các tinh thể đá lớn này sẽ làm cho thịt bị mềm nhũn sau khi xả đá hoặc đun nấu. Phương pháp cấp đông thực phẩm với khả năng làm lạnh nhanh, chỉ cần từ 30 phút đến 3 giờ có thể đạt được nhiệt độ -18 độ C. Phương pháp này sử dụng luồng hơi lạnh thổi qua thực phẩm, tạo ra các tinh thể nước đá nhỏ, nhờ đó các tế bào trong thực phẩm ít bị phá hủy hơn so với phương pháp đông lạnh chậm thông thường.
Công ty Điện Lạnh Foc Việt là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt kho cấp đông thủy hải sản, kho đông lạnh thịt, kho đông trữ mực tươi, các loại kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản hạt giống ….
Để có thêm thông tin chi tiết về lắp đặt kho cấp đông và báo giá cập nhật nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 0923 199 968
CÔNG TY ĐIỆN LẠNH FOC VIỆT
Địa chỉ: Số 23, Ngõ 1, Phố Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 3839 0745
Hotline: 0923 199 968
Email: codienlanhfocviet@gmail.com
Website: http://dienlanhfocviet.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dienlanhfocviet/