Lạc (đậu phộng) là cây lấy dầu ngắn ngày có giá trị kinh tế cao. Tuy nhiên để thu hoạch và bảo quản lạc giống tốt, đảm bảo được tỷ lệ nảy mầm cho vụ sau thì yêu cầu bảo…
Bảo quản thanh long|Kho lạnh bảo quản thanh long
Thanh long là loại quả giàu dinh dưỡng, là mặt hàng xuất khẩu chủ lực của nước ta hiện nay. Vì thế để đáp ứng yêu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, ngoài việc trồng đúng quy trình…
Bảo quản chuối sau thu hoạch|Kho lạnh bảo quản chuối
Nhằm nâng cao giá trị xuất khẩu của ngành chuối Việt Nam sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, châu Âu,… thì đòi hỏi quy trình từ khâu chọn giống đến khi thu hoạch, bảo quản, vận chuyển…
Lắp đặt kho lạnh bảo quản vải thiều bằng công nghệ CAS
Năm 2013, Viện Nghiên cứu và Phát triển vùng (Bộ Khoa học và Công nghệ) thử nghiệm triển khai công nghệ CAS để lắp đặt kho lạnh bảo quản vải thiều tươi cho kết quả khả quan. Năm 2014, đánh…
Ứng dụng công nghệ CAS vào kho lạnh bảo quản nông sản
Sử dụng công nghệ CAS vào kho lạnh bảo quản nông sản giữ cho nông sản luôn tươi ngon đến 99,7% sau 10 năm. Đây là công nghệ bảo quản lạnh mang tính đột phá được phát minh và ứng…
Các điều kiện bảo quản trong kho lạnh – kho lạnh bảo quản nông sản
Kho lạnh bảo quản nông sản đang đóng vai trò ngày càng quan trọng với đời sống, đặc biệt là ngành công nghiệp thực phẩm. Với điều kiện bảo quản trong kho lạnh luôn ổn định, nhiệt độ, độ ẩm thấp…