Nho là loại quả giàu vitamin C, chất chống oxy hóa và nhiều loại vitamin khác tốt cho sức khỏe tim mạch. Tuy nhiên, do nho là loại quả mọng nước, dễ bị thối, hỏng, biến chất nếu bảo quản ở…
Cấp đông thực phẩm – Lắp đặt kho cấp đông
Cấp đông thực phẩm là phương pháp bảo quản thực phẩm bằng cách hạ nhiệt độ nhanh nhằm chuyển nước trong thực phẩm thành đá để ngăn cản sự phát triển của vi sinh vật nhằm làm chậm lại sự…
Bảo quản thịt gà bằng kho lạnh
Bảo quản thịt gà bằng kho lạnh là biện pháp kỹ thuật thích hợp nhất hiện nay trong ngành công nghiệp chế biến bảo quản thực phẩm. Theo cách bảo quản thịt gà này giúp giữ sản phẩm được gần như…
Kho lạnh cấp đông – Nguyên lý hoạt động
Công ty điện lạnh Foc Việt là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt kho lạnh cấp đông, kho trữ đông bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản nông…
Đóng băng trong kho lạnh – Biện pháp xử lý
Trong quá trình sử dụng kho lạnh, khó tránh khỏi hiện tượng đóng băng trong kho lạnh. Tuy vậy, kho lạnh cần phải được thiết kế một cách tối ưu, đặc biệt là xử lý được hiện tượng đóng băng…
Bảo quản thực phẩm bằng kho lạnh và tác dụng
Bảo quản thực phẩm bằng kho lạnh là quá trình bảo vệ và hạn chế những biển đổi về chất lượng và hình thức của thực phẩm trước khi được đem đi sử dụng. Thực phẩm, nông sản sau khi thu hoạch…